Gurutermite.com


นางพญาปลวก

สารคดีปลวก

ทำไมต้องกำจัดปลวกด้วยสมุนไพร

กำจัดปลวกด้วยสมุนไพร
กำจัดปลวกเป็นปัญหาที่แก้ยากที่สุดในโลก คนทั่วไปที่ถูกปลวก เจาะทำลายทรัพย์สินมีค่า และเฟอร์นิเจอร์บิวอินท์ทั้งหลังมูลค่าหลายล้านบาท ถูกปลวกทำลายรูปแบบ เอกสารสำคัญ เงินสดนับล้าน ๆ บาท ที่เก็บไว้ในตู้เซฟอย่างดี ฝ้ายิบซั่มที่นำมาทำฝ้าหลุมและผนังกั้นห้องถูกปลวกทำลายจากภายใน หนังสือที่เก็บสะสมไว้ชั่วชีวิต  ปลวกทำลายแม้แผ่น DVD และยางรถยนต์ เสื้อผ้า สายไฟ เข้าในเครื่องใช้ไฟฟ้า ปลั๊กไฟ คอมพิวเตอร์ เมื่อจ้างบริษัทกำจัดปลวกที่คัดเลือกแล้วว่าดีที่สุด ถูกที่สุด เชื่อถือได้มากที่สุดเท่าที่จะหาได้  

  กำจัดปลวกด้วยสมุนไพรน้ำยากำจัดปลวกด้วยสมุนไพรบางอย่างออกฤทธิ์ได้ดีกว่า การใช้สารเคมี

เนื่องจากผลิตโดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติมาผสมผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่กำจัดปลวกด้วยสมุนไพร อุปกรณ์กำจัดปลวกบางชนิดออกฤทธิ์สามารถกำจัดแมลงอื่นๆ ได้ด้วย บางอาคาร เช่น โรงแรม ตึกสูง อาจใช้ระยะเวลานานในการสร้าง จึงจำเป็นต้องมีขั้นตอนการกำจัดปลวกก่อนสร้างอาคาร รับกำจัดปลวกให้กับอาคารบ้านเรือน อาคารไม้และสถานที่ต่างๆ บริการอย่างเป็นกันเองและพร้อมให้คำปรึกษาวิธีกำจัดปลวก

บริการของเราคือการกำจัดปลวกด้วยสมุนไพร ทางออกที่ดีและปลอดภัยสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการทุกท่าน หากคุณคือคนหนึ่งที่สนใจในบริการกำจัดปลวกด้วยสมุนไพร สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลจากเรา 090-820-4200 , 080-170-8585 ได้ตลอดเวลาทำการ ราคาค่าบริการในการกำจัดปลวกและแมลงนั้น ขึ้นอยู่กับสภาพพื้นที่และขนาดพื้นที่ รวมถึงความยากง่ายในการเข้าถึงด้วย บริการกำจัดปลวกด้วยสมุนไพร ปลอดภัยต่อคนที่คุณรัก


สาร QCS มีผลทำให้ปลวกที่มาสัมผัสเกิดอาการสูญเสียความชื้นในตัวปลวก การเจาะทำลายไม้จะช้าลงเรื่อย ๆ จนหยุดเจาะไม้ภายใน 7 วัน เพราะโปรโตซัวที่อยู่ในลำไส้ของปลวกงานจะหยุดสร้างเอมไซม์สำหรับย่อยไม้และ กระดาษ ไม่มีอาหารที่จะนำไปป้อนนางพญาปลวก ทำให้เกิดการเข้าใจผิดว่าไม่มีไม้ให้กินอีกต่อไปแล้ว นางพญาปลวกจึงหยุดวางไข่โดยสิ้นเชิง ส่วนปลวกงานที่มีอยู่นับล้าน ๆ ตัว ในจอมปลวกใต้ดินหรือใต้พื้นบ้านจะค่อย ๆ แห้งตายตามอายุขัยของแมลงทั่วไปที่มีอายุสั้นมาก ส่วนยาฆ่าแมลงทั่วไปนั้น ซึ่งอันตรายร้ายแรงมาก ทำให้ทุกคนในบ้านอายุสั้น เกิดโรคร้ายนา ๆ ชนิดที่รักษายาก ทำให้เป็นหมัน เสื่อมสมรรถภาพโดยสิ้นเชิง เป็นอัมพาต ไหลตาย ไมเกรน โรคผิวหนัง มะเร็ง